Top

Sắp xếp phòng ngủ đúng chuẩn phong thủy để vợ chồng sớm có tin vui

Cập nhật 07/08/2018 08:18

Bài trí phòng ngủ đúng phong thủy là yếu tố rất quan trọng để vợ chồng bạn sớm có tin vui trong năm nay.
   
Vị trí giường ngủ

Chiếc giường là trung tâm của phòng ngủ, thể hiện sự hung- cát của không gian phòng ngủ. Bạn hãy chú ý đặt giường ở hướng tốt, hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ, tránh đặt giường ở vị trí phía trên phòng bếp. Bạn cũng không nên đặt đầu giường hướng vào các cửa phòng, cửa sổ, phòng bếp, nhà vệ sinh.


Phòng ngủ sạch sẽ và gọn gàng

Phòng ngủ sạch sẽ và gọn gàng, môi trường ấm áp và thoải mái giúp đón các nguồn năng lượng tốt tràn vào bên trong. Hơn nữa, phòng ngủ được sắp xếp hợp lý, ngăn nắp sẽ làm cho tâm lý cặp vợ chồng trở nên thoải mái, dễ thăng hoa trong chuyện ân ái và sớm có tin mừng. 

Tránh đặt vật sắc nhọn trong phòng ngủ

Rất nhiều người có sở thích sưu tập đồ cổ, tranh vẽ, họ thậm chí thường sắp xếp những đồ vật này trong phòng ngủ. Tuy nhiên, trên thực tế, đây là những món đồ không phù hợp để bài trí trong phòng ngủ. Những món đồ này có thể gây ra mâu thuẫn, bất hòa trong chuyện tình cảm của 2 vợ chồng, thậm chí gây hại đến thai nhi. 

Phòng ngủ đủ ánh sáng

Phòng ngủ không quá tối tăm, có cường độ ánh sáng vừa phải, âm dương cân bằng sẽ mang đến niềm vui, may mắn cho các cặp đôi. Bạn cũng lưu ý không treo đèn chùm và quạt trần trên trần phòng ngủ để tránh tạo ra áp lực, trở ngại. Việc nằm dưới luồng gió mát sẽ khiến bạn mệt mỏi, không đủ nguồn năng lực dồi dào tốt cho việc thụ thai.


Trải thảm hoặc cửa phòng ngủ có bậc

Quan niệm xưa cho rằng cửa phòng ngủ có bậc sẽ giúp lưu giữa thai khí. Ngày nay, bạn nên trải thảm trong phòng ngủ để giúp việc thụ thai trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Treo tranh ảnh

Treo tranh ảnh trẻ nhỏ bụ bẫm, đáng yêu cũng là cách để giúp cặp vợ chồng sớm có tin vui. Bạn nên treo ảnh những đứa trẻ ở bên phải theo hướng bước vào phòng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

DiaOcOnline.vn - Theo Dân Việt