Top

Ngắm vườn nho đắt giá của Triệu Vy trong lâu đài tại Pháp

Cập nhật 21/03/2018 09:48

Triệu Vy sở hữu nhiều biệt thự cao cấp ở Trung Quốc, ngoài ra nữ diễn viên xinh đẹp còn mua thêm cả lâu đài 400 tuổi và trang trại trồng nho ở Pháp.

Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng, Triệu Vy còn rất có hứng thú trong việc đầu tư kinh doanh. Năm 2011, vợ chồng cô đã mua một lâu đài và trang trại trồng nho với diện tích 8,5ha ở Saint Emilion, Pháp.

Vì niềm say mê rượu vang, "Én nhỏ" không ngần ngại mời những chuyên gia có kinh nghiệm về để sản xuất ra những chai rượu ngon nhất.


Trang trại sản xuất rượu vang của vợ chồng Triệu Vy ở Pháp có tên là Château Monlot.
Trang trại bao gồm cả khu nhà ở, vườn nho với tổng diện tích lên tới 7 ha. Số tiền Triệu Vy bỏ ra mua không được tiết lộ nhưng dự tính khoảng 4-5 triệu euro.Được biết, Château Monlot hàng năm sản xuất khoảng 50.000 chai vang đỏ. Đây là một nhãn hiệu rượu vang chất lượng cao và có lịch sử đâu đời của vùng Bordeaux.Triệu Vy cùng chồng và con gái trong vườn nho trĩu quả.


Bắt nguồn từ niềm đam mê với rượu nho, nữ diễn viên bước chân vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh rượu vang.

Diện tích trồng nho lớn nhưng chủ vườn vẫn kiên định cách trồng, thu hoạch truyền thống.Vườn nho tại Pháp của "Én nhỏ" rất tươi tốt và có chất lượng cao cấp.


Nữ diễn viên dành nhiều tâm huyết cho trang trại rượu. Cô giữ nguyên đội ngũ nhân lực sản xuất rượu nho như ban đầu của trang trại.


Nho được đưa vào nhà máy, chế biến thành loại rượu vang thơm ngon.Dù không sinh ra, lớn lên ở Pháp, Triệu Vy được các chuyên gia trong vùng đánh giá có những cảm nhận tinh tế về thức uống này.


Nữ diễn viên cũng chính là người đại diện cho thương hiệu rượu vang của gia đình cô.DiaOcOnline.vn – Theo NLĐO

Từ khóa: