Top

Hé lộ không gian bên trong căn hộ triệu đô Quang Dũng mua làm quà tặng con trai

Cập nhật 16/07/2018 10:15

Bên trong căn biệt thự của Quang Dũng, nội thất được bài trí khá đơn giản. Được biết, đây là món quà mà nam ca sĩ dành tặng con trai Bảo Nam.

Không gian sống của ca sĩ Quang Dũng ở Mỹ rất tiện nghi và mang đậm chất Á đông. Điểm nhấn là tượng Phật, tạo cảm giác bình yên cho căn hộ. Ngoài ra, nam ca sĩ bố trí nội thất khá đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng từ màu sắc đến kiểu dáng.

Bên ngoài căn hộ là sân vườn rộng, với thảm cỏ xanh mướt. Được biết, đây là món quà Quang Dũng tặng con trai. Đến khi Bảo Nam đủ 18 tuổi sẽ chính thức được sở hữu căn hộ này.

Quang Dũng và Jennifer Phạm kết hôn vào năm 2007. Quả ngọt của cặp đôi này là bé Bảo Nam. Tuy nhiên, chỉ hai năm sau, cả hai đã tuyên bố “đường ai nấy đi” khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Sau ly hôn, Jennifer Phạm lập gia đình với doanh nhân Đức Hải. Bé Bảo Nam được Jennifer Phạm đưa sang Mỹ học tập và sinh sống cùng gia đình bên ngoại. Quang Dũng vẫn một mình lẻ bóng. Dù chia tay, cả hai vẫn xem nhau là bạn và cùng chung tay nuôi nấng bé Bảo Nam.

Căn biệt thự tiền tỉ của Quang Dũng tại Mỹ


Đây là món quà anh tặng con trai Bảo Nam


Phòng kháchNội thất trong nhà Quang Dũng rất đơn giản.
Những góc nhỏ trong căn hộ cũng được nam ca sĩ chăm chút.


DiaOcOnline - Theo NgoiSao

Từ khóa: