Top

Chiêm ngưỡng căn biệt thự triệu đô đẹp ngỡ ngàng ở Malibu của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Cập nhật 22/05/2018 14:35

Cặp đôi đang có kế hoạch dùng 1 triệu USD để tân trang lại ngôi nhà theo sở thích cá nhân sau khi cưới. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của căn biệt thự này nhé.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle chính thức nên vợ nên chồng. Cả hai đã yêu nhau từ tháng 7/2016 sau một cuộc gặp gỡ do một người bạn thân sắp xếp. Hoàng tử cho biết, ngay khi gặp Meghan, anh đã trúng tiếng sét ái tình. Kể từ đó, tình cảm của họ bắt đầu lớn dần hơn, tiến triển nhanh đến bất ngờ.

(Ảnh: Internet)

Cái kết ai cũng mong chờ đó chính là hôn lễ cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan sẽ diễn ra vào 18 giờ chiều nay 19/5 (12h trưa theo giờ địa phương). Đây là hôn lễ của năm thu hút sự theo dõi không chỉ của những người dân Anh quốc mà còn rất nhiều người trên khắp thế giới.

Sau khi kết hôn, cặp đôi sẽ chính thức sinh sống tại Điện Kensington. Mặc dù sẽ gọi Điện Kensington là nhà thế nhưng Hoàng tử Harry và Meghan còn có một ngôi nhà khác ở Mỹ. Đó chính là một căn biệt thự đẹp ngỡ ngàng, tọa lạc tại Malibu, Mỹ. Đây chính là món quà cưới mà Hoàng tử Harry và Meghan đã nhận được. Được biết, căn biệt thự có giá trị 16 triệu USD.

Căn biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc Ý, nhìn ra biển Thái Bình Dương thơ mộng, có 8 phòng ngủ, 8 phòng tắm và một bể bơi lớn nước nóng. Ngoài ra, nơi đây còn có thác nước và cả bể cá koi xinh xắn. Không chỉ vậy, căn biệt thự nguy nga này còn có phòng chiếu phim, phòng tập thể dục hiện đại, sân tennis tràn ngập ánh sáng cũng như một nhà 2 tầng dành cho khách. Cách ngôi biệt thự không xa là bãi biển riêng của cặp đôi.

Căn biệt thự nhìn ra biển Thái Bình Dương thơ mộng. (Ảnh: architecturaldigest)

Cặp đôi đang có kế hoạch dùng 1 triệu USD để tân trang lại ngôi nhà theo sở thích cá nhân sau khi cưới. Được biết, căn biệt thự này khá gần với nơi bà Doria Ragland đang sinh sống.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của căn biệt thự này nhé.

Lối vào biệt thự. (Ảnh: architecturaldigest)

Nơi đây được thiết kế theo lối kiến trúc Ý. (Ảnh: architecturaldigest)

(Ảnh: architecturaldigest)


Biệt thự có 8 phòng ngủ, 8 phòng tắm và một bể bơi lớn nước nóng, phòng chiếu phim, phòng tập thể dục hiện đại, sân tennis tràn ngập ánh sáng cũng như một nhà 2 tầng dành cho khách. (Ảnh: architecturaldigest)

DiaOcOnline.vn - Theo Afamily

Từ khóa: