Top

Treo tranh phù hợp với tường

Cập nhật 02/10/2009 15:15

Một bức tranh "hiệu quả" là hợp với style của phòng, với bản thân bức tường treo tranh. Các loại gọi là "tranh" ngày nay rất đa dạng: áp phích, ảnh chụp, tranh vẽ, các phiên bản từ họa báo... Điều căn bản là chúng phải được bố cục một cách hợp lý.

1. Bức tranh đủ lớn với bức tường
 


Một căn nhà ở Seatle với bức ảnh chụp ngựa vừa vặn với bức tường trước sofa phòng khách. Rất ấn tượng!

2. Với những bức tranh nhỏ hơn

Tốt hơn hết là bạn hãy để chúng có đôi có cặp! Tại sảnh đón một ngôi nhà ở San Francisco, phía trước chiếc bàn kiểu cổ là 2 bức tranh đối xứng thu hút và bao vừa vặn trọn tầm mắt người nhìn. 6 bức khác nhỏ hơn, tạo thành 2 hàng trên tường bộ sofa với những khung kim loại vàng thanh mảnh.
 


 


3. Nghệ thuật "lưới"


Là một cách để treo tranh đối với những bức tranh nhỏ và tương đồng, chẳng hạn như 6 bức đầu giường ở trên. Treo tranh thành lưới có lợi thế tạo cho phòng một cái nhìn tinh tế và có sự sắp xếp cẩn thận. Nôị dung các bức tranh có thể từ lập thể Picasso đến các bộ thực vật cổ hay các trang sách màu của trẻ em hoặc catalog cũ đều có thể được.
 


4. No limit

Một không gian tranh bao trùm và tràn ngập, thường dành cho các bộ sưu tập theo chủ đề như các poster phim hay ảnh tư liệu các thành phố xưa... Hãy thưởng thức không gian thang của một ngôi nhà ở Pelsylvania.

 


DiaOcOnline.vn - Theo Afamily

Từ khóa: Treo tranh