Top

Không gian sống sẽ duyên dáng thêm bội phần nhờ điểm nhấn khéo léo từ cây dây leo

Cập nhật 10/08/2018 11:00

Một góc nhỏ màu xanh duyên dáng, mềm mại là điều dễ dàng thực hiện. Bạn có thể mang lại vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào, xanh tươi và bình yên cho bất kỳ góc nhỏ nào trong nhà bằng ý tưởng trồng cây dây leo.

Không quá khó để bạn tạo “giàn” đặc biệt cho các loại cây dây leo. Cây khi có giàn sẽ dễ dàng leo và tạo điểm nhấn xanh tươi đặc biệt cho tường nhà. Vì thế, bạn có thể gắn kệ lên tường để cây dây leo có “chỗ tựa” phát triển. Góc nhấn nhá trong bất kỳ không gian nào bằng dây leo cũng trở nên bình dị và duyên dáng hơn.


Phòng khách trở nên đặc biệt hơn không chỉ bởi màu xanh của cây cỏ mà còn nhờ những cây dây leo tô đậm trên nên khung kim loại tổ ong vô cùng ấn tượng.


Với những không gian nhỏ, những góc đọc sách bên cửa sổ, thật tuyệt vời để tạo chiếc kệ thẳng đứng bằng kim loại tiện lợi cho loài cây dây leo xanh mát trở thành điểm nhấn độc đáo.


Lối vào nhà được thiết kế khéo léo bởi những viền kim loại treo thành hình tam giác. Góc nhỏ được trồng cây leo đơn giản giúp màu xanh “phủ sóng” làm duyên cho không gian.


Góc phòng ngủ trở nên đặc biệt hơn nhờ những chiếc kệ được thiết kế ấn tượng chỉ với thanh gỗ ngang treo ngang bức tường đầu giường. Những loại cây leo mềm mại đủ cho những yêu thương vơi đầy.


Thiết kế giàn “đặc biệt” cho cây dây leo với những cành cây khô được đan xen lẫn nhau. Bằng cách đơn giản ấy cũng đủ để góc bếp thêm sắc màu dịu dàng và trong trẻo của thiên nhiên.


Bạn có thể thiết kế kệ cao và trồng cây leo trong chậu thả xung quanh góc nhỏ đặt kệ. Góc kệ nên đặt gần khung cửa sổ để không gian đượm sắc xanh tươi thêm dấu ấn dịu dàng.


Bất kỳ góc nào cũng có thể thiết kế khung kim loại với kiểu dáng lạ mắt để tạo nên góc nhỏ xanh tươi mang dáng dấp nghệ thuật.


Bạn có thể thiết kế kệ với hình lập phương kết nối nhau đặt ngay cạnh chậu giúp các loại cây leo được xanh tươi và ấn tượng.


Tận dụng khung cửa cũ treo lên tường. Đặt chậu cây leo ngay cạnh để cây leo lên khung cửa. Cách đơn giản này sẽ giúp không gian sống đẹp ấn tượng và hiệu quả.


Tận dụng những thanh gỗ cũ đóng lên tường như những bậc thang giúp cây có thể leo lên, đơn giản và xanh tươi một góc.

DiaOcOnline.vn - Theo Afamily