Top

Gác xép biến thành phòng ngủ lãng mạn

Cập nhật 15/10/2010 11:30

Ở những ngôi nhà cao tầng thường có một phòng cao nhất sát mái được dùng làm nhà kho chứa những món đồ cũ gọi là gác xép.


Tuy nhiên, ít ai biết rằng gác xép là nơi cực kỳ lý tưởng trong việc ngắm cảnh bởi đó là phòng cao nhất trong nhà nên sự yên tĩnh và ánh sáng luôn tràn ngập là ưu điểm lớn nhất của căn phòng này.


Tất nhiên, nhiệt độ là điều khiến bạn phải quan tâm hàng đầu nếu bạn định chọn nơi đó làm phòng ngủ hoặc phòng làm việc riêng cho mình.


Nếu đã giải quyết xong vấn đề nhiệt độ thì việc biến nơi đây thành không gian lý tưởng mang đậm dấu ấn phong cách của mình chỉ còn phụ thuộc vào khả năng và sự khéo léo của chính chủ nhân mà thôi.


Và bạn hãy thử tưởng tượng, một buổi sáng giật mình thức giấc, tâm hồn bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều xúc cảm kỳ lạ bởi bức tranh thiên nhiên hoàn mĩ mở ra trước mắt qua khung cửa sổ: một khu vườn đầy màu sắc của các loài hoa mua xuân, mặt trời mới mọc đỏ au của mùa hè, lối đi như được trải lớp thảm lá vàng của mùa thu hay những ngôi nhà mờ đi qua lớp cửa kính đầy sương lạnh của mùa đông.... Thật tuyệt vời làm sao!

DiaOcOnline.vn - Ảnh: Archi