Top

6 cách trang trí cây thông Noel 2018 đơn giản mà đẹp ngây ngây với những dụng cụ sẵn có trong nhà

Cập nhật 22/12/2018 11:10

Cây thông là một hình ảnh quen thuộc trong dịp Giáng sinh và chào đón năm mới. Dưới đây là những cách trang trí cây thông Noel đẹp, ấn tượng nhất cho mùa Giáng sinh khiến ai cũng phải tấm tắc khen ngợi.

Sử dụng vật trang trí có kích thước to

Sử dụng đồ trang trí quá khổ là một hình thức trang trí hiệu quả nhưng nhiều gia đình lại bỏ lỡ.Những quả bóng bạc lớn và các ngôi sao có tác dụng rất lớn tới thị giác. Mặc dù vật trang trí dạng này có thể tốn chi phí nhiều hơn một chút nhưng bạn sẽ không cần nhiều cho một cây kích thước trung bình dành cho gia đình.

Trang trí cây thông cổ điển:

Những tinh thể pha lê luôn tăng thêm vẻ lấp lánh và tỏa sáng cho bất kỳ cây thông nào. Khéo léo thêm vào, xếp đặt nó gần đèn nháy và pha trộn với nhiều màu sắc, bạn sẽ khiến chúng càng rực rỡ và cuốn hút hơn. Dưới gốc thông là những hộp quà.


Cây thông được bày gần lò sưởi (hay hình ảnh lò sưởi), gần đó treo những chiếc tất đựng quà của Santa. Một số biểu tượng khác cũng được kết hợp như giá nến gắn hoa lá, vòng nguyệt quế kết từ thông, lọ hoa đỏ hoặc trắng,....

Trang thí thông theo phong cách hiện đại

Nếu chọn trang trí cây thông theo phong cách hiện đại, bạn chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu đơn giản như các loại bóng, chim, vòng hoa là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo với những quả bóng màu đỏ, sợi tua rua đỏ lấp lánh quấn chéo quanh gốc cây. Đặc biệt, bạn đừng quên những hộp quà thắt nơ đỏ đặt dưới gốc cây thông.


Có thể trên đỉnh cây thông bạn treo một chiếc nơ hoa trạng nguyên hoặc một đôi chuông nhỏ.

Cuối cùng, bố trí một hàng rào bằng gỗ xung quanh cây thông là bạn đã hoàn thành khâu trang trí cây thông Noel theo phong cách hiện đại.

Trang trí thông Noel sáng tạo với hình ngôi sao
Để trang trí cây thông theo phong cách này bạn cần chuẩn bị một ngôi sao màu vàng có kích thước lớn, những ngôi sao nhỏ màu trắng và màu vàng.

Cách trang trí: Ngôi sao màu vàng lớn gắn trên đỉnh cây thông. Ở thân cây là những ngôi sao nhỏ màu trắng hoặc vàng xen kẽ trên lá thông. Với cách trang trí này, cây thông nhà bạn sẽ trở nên nổi bật và không kém phần độc đáo.

Cây thông phong thủy

Thiết kế cây tuân theo tổng thể màu sắc và chủ đề có liên quan đến căn phòng nơi bạn sẽ đặt cây là một mẹo rất hay để cây thông sau khi được trang trí hài hòa với không gian xung quanh giống như một phần máu thịt.

6 cách trang trí cây thông Noel 2018 đơn giản mà ĐẸP NGẤT NGÂY với những dụng cụ sẵn có trong nhà

Về cơ bản thì những hộp quà, nơ và các hình trang trí chính có cùng một màu. Tuy vậy, nếu bạn không cẩn thận thì cây thông sẽ rợ màu, vì thế bạn cần xen kẽ cùng một tông màu làm hài hòa hoặc nổi bật màu chính.

Chẳng hạn màu xanh lam hợp với rèm trắng làm nền phía sau, với thảm và một chút phụ liệu trang trí cũng màu trắng. Còn màu xanh lá sẽ lung linh hơn nhờ những đồ tráng trí màu vàng ánh dương.

Cây thông tự nhiên

Một trong những cách giản dị nhất, dễ thực hiện nhất và cũng được ưa chuộng nhất trong trang trí cây thông là tạo vẻ tuyết phủ tự nhiên cho nó.

Có thể dùng bông, sợi giấy trắng, hạt xốp nhỏ hay các phụ liệu tạo hiệu ứng tuyết trắng để trang trí mặt trên của các tán lá thông. Cầu kỳ hơn chút có thể trang trí những nhà gỗ nhỏ xinh có mái và hiên đọng đầy tuyết trông xa như một ngôi làng nhỏ giữa rừng thông.

DiaOcOnline.vn - Theo Khỏe & Đẹp