Top

19 sự thay đổi nội thất giúp ngôi nhà bước lên một tầm cao mới

Cập nhật 06/11/2018 13:20

19 hình ảnh biến đổi khi nhìn vào sẽ làm bạn muốn trang trí lại nội thất ngay lập tức.

Theo các nhà tâm lý học và các nghiên cứu đã chỉ ra việc thay đổi môi trường sống của một người giúp họ thay đổi thói quen không tốt và ngừng cảm thấy chán nản với cuộc sống từ các góc độ khác nhau. Sau khi thay đổi môi trường sống, mọi người thường có tâm trạng tốt hơn, họ cảm thấy sảng khoái, bắt đầu suy nghĩ tích cực và trí tưởng tượng của họ hoạt động tốt hơn giúp họ trở nên sáng tạo hơn.

Để thu hút sự thay đổi và mang lại năng lượng mới vào cuộc sống, bạn không nhất thiết phải thay đổi công việc của mình hoặc ra nước ngoài. Đôi khi tất cả những gì cần làm là thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn.


1. Sơn trắng, gỗ tự nhiên, và trần nhà mở biến một không gian tầm thường thành một nơi tuyệt vời để uống cà phê vào buổi sáng.


2. Một chút ánh sáng ban ngày, hoa và một tấm thảm đẹp ở cửa phòng làm cho mọi thứ trông đỡ nhàm chán và buồn tẻ.


3. Nếu bạn sơn một phòng tắm màu trắng, bạn sẽ làm cho nó có cảm giác lớn hơn so với diện tích thật. Và những chiếc kệ nhỏ dễ thương với những bông hoa được đồng bộ với sàn gỗ sẽ tạo nên bầu không khí thư giãn tuyệt vời. Như bạn thấy, ngay cả một không gian nhỏ vẫn có thể trở nên ấm cúng nhờ sử dụng các chi tiết phù hợp.


4. Thay thế tủ bếp cổ điển với kệ mở thì nhà bếp của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn ngay lập tức. Màu trắng sẽ giúp không gian tươi sáng hơn. Bạn có thể thêm màu bằng cách đặt kệ gỗ hoặc lọ thủy tinh để lưu trữ đường, gạo, muối và những thứ đồ dùng sinh hoạt khác.


5. Trên đây là bằng chứng cho thấy các kệ mở thay vì tủ lớn có thể làm cho một không gian phòng ăn trông cởi mở và sáng hơn.


6. Một lần nữa, màu trắng sẽ tạo sự thanh lịch và rộng rãi. Sau khi thay đổi màu sắc, căn phòng dường như to gấp đôi.


7. Đây là một sự thay đổi tuyệt vời của căn gác mái với một bức tường bằng gỗ phân chia không gian kết hợp với một cánh cửa trượt lớn. Bây giờ nơi này trông giống như một căn hộ cao cấp trên tầng cao nhất.


8. Đây là cách bạn có thể biến đổi một phòng ăn cũ thành một phòng bếp mới hiện đại hơn. Trước hết, bức tranh nghệ thuật và các chai đầy màu sắc thu hút sự chú ý. Trong trường hợp này, màu xanh được lấy từ bức tranh và được lặp đi lặp lại trong các yếu tố trang trí khác.


9. Đôi khi, một phòng lớn thay vì 2 phòng nhỏ là lựa chọn tốt hơn. Trong trường hợp này, chúng tôi hoàn toàn đồng ý với quyết định loại bỏ bức tường. Nhưng ngay cả khi không có một sự thay đổi lớn như vậy, căn phòng trở nên thú vị hơn nếu màu tường được thay thế bằng màu trắng, và những viên gạch được thay bằng màu tối có chiều sâu hơn.


10. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần để biến đổi nhà bếp là thay đổi màu sắc hoặc loại bỏ các chi tiết thừa, chẳng hạn như tủ lạnh.


11. Thay đổi màu tường - đây là cách dễ nhất để thay đổi tâm trạng của bạn và kích thích sự sáng tạo.


12. Màu sắc đơn giản luôn là lựa chọn tốt nhất khi thiết kế lại phòng. Màu trắng có thể dễ dàng bị ố, nhưng nó trông rất mát mẻ và dễ kết hợp với đủ dạng nội thất khác nhau.


13. Thay vì sử dụng loại gạch nhàm chán trên tường bạn nên kết hợp các hình ảnh, tranh vẽ, khăn tắm đầy màu sắc và áo choàng tắm để không gian phòng tắm thú vị hơn.


14. Nếu bạn muốn có một sự thay đổi lớn trong phòng tắm, bạn có thể chọn một thiết kế hoàn toàn khác.


15. Gạch luôn trông thật tuyệt. Tại sao không tạo ra một bức tường gạch giả trong phòng tắm? Chậu hoa nhỏ và một vật trang trí trên sàn nhà có thể làm cho phòng tắm trông tươi mới hơn.


16. Không có gì làm cho một phòng khách trẻ trung hơn việc sử dụng các yếu tố tự nhiên như sàn gỗ, giỏ mây, cây cảnh và những bức tranh động vật/phong cảnh.


17. Thật khó để tin rằng đây là cùng một tủ quần áo. Nhờ có thiết kế tủ lưu trữ rộng như vậy, mọi thứ đều có không gian cá nhân riêng và điều này giúp nó trông giống như một phòng trưng bày hơn là một tủ quần áo.


18. Chi tiết đầy màu sắc đẹp mắt là các mẹo thiết kế cơ bản để giúp tạo một không gian sống tuyệt vời. Những chiếc gương nhỏ, một vật trang trí trên sàn nhà, một cái tủ dưới bồn rửa, một cái giỏ đựng quần áo và một kệ bằng hoa là những nét trang trí tuyệt vời.


19. Phòng tắm này thường trông rất khốn khổ - nó nhỏ, hẹp và bẩn. Các nhà thiết kế làm cho nó trông lớn hơn bằng cách kết hợp một số thủ thuật. Đầu tiên, họ sử dụng màu xanh xám và gạch. Họ cũng dán một hình ảnh lên bức tường để tạo ra một cái nhìn vô hạn.

DiaOcOnline.vn - Theo Helino