Top

The Ocean Villas

Vị trí: Sơn Trà - Điện Ngọc, Đảo Hoàng Sa , Đà Nẵng

 

The Ocean Villas là khu biệt thự thuộc Danang Beach Resort. Dự án rộng 21ha này chỉ cách Thành phố Đà Nẵng và Hội An quyến rũ – Di Sản Thế Giới của UNESCO 15km. Danang Beach Resort bao gồm hai sân golf 18 lỗ - Sân The Dunes do kiến trúc sư Greg Norman thiết kế, vị trí ngay sát biển và kế cận Ocean Villas. Sân Heritage được tổ điểm bởi những ngôi đền cổ kính.

Tại đây cũng sẽ có khu resort 5 sao do JW Marriott Đà Nẵng quản lý. Toàn bộ công trình nằm dọc theo bãi biển nên thơ nhất Việt Nam.

Một phong cách sống đẳng cấp, một thiên đường trên bãi biển mà bao nhiêu người mơ ước.

Khu vực này có đầy đủ tiện nghi hiện đài từ phòng tập thể dục, sân tennis, sân chơi trẻ em đến công viên giải trí lớn, khu tiệc BBQ và hồ bơi tương lai trong khuôn viên Beach Club.

Khu biệt thự

Phối cảnh tổng thể dự án.

Một số villa nằm ngay trên bãi biển và những villa khác hướng ra sân golf The Dunes Course. Tất cả villa có từ 2 đến 5 phòng ngủ được thiết kế rộng, phóng khoáng với ban công hướng ra biển hoặc sân golf. Mỗi villa đều có hồ bơi nhỏ và chỉ cần dạo ít phút là đến bãi biển.

Mẫu biệt thự 5 phòng ngủ.

Các biệt thự của Ocean Villas được thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia tư vấn nổi tiếng như công ty thiết kế Sân Golf- Greg Norman; Nhà quản lý Sân Golf- Troon Golf; Đơn vị chuyên thiết kế phong cảnh Sala; Công ty thiết kế kiến trúc WoodHead và Công ty xây dựng Coteccons.

Mẫu biệt thự tiêu biểu.
Mẫu phòng khách 1. Mẫu phòng khách 2.
Quầy bar. Phòng ngủ.