Top

Vân Phong Tower

Vị trí: 7 Hùng Vương, Nha Trang , Khánh Hòa

 

Vân Phong Tower tọa lạc tại số 07 Hùng Vương, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.965,55 m2 với mật độ xây dựng chỉ 59,8 %. Đây là một tổ hợp công trình bao gồm tổng số 168 căn hộ cao cấp cùng khu văn phòng cùng với nhiều dịch vụ tiện ích như khu thương mại, khu dịch vụ công cộng.

Vân Phong Tower Office and Apartment gồm có hai khối công trình xếp thành chữ L có bốn mặt thoáng, tiếp cận hướng ra phía Đông, Tây, Nam, Bắc. Hai khối này được nối với nhau bằng hành lang, chiều cao công trình là 24 tầng, 2 tầng hầm được sử dụng để xe. Khu thương mại, văn phòng và không gian kỹ thuật được bố trí tại tầng 1, 2 và tầng 3. Căn hộ được bố trí từ tầng 4 trở lên được thiết kế với các phòng ngủ và phòng khách đều hướng ra mặt thoáng có thông gió và ánh sáng tự nhiên, tận dụng góc nhìn tối đa để tạo giá trị cho căn hộ.

Bản đồ vị trí

Vân Phong Tower còn dành một khoảng không gian lớn cho các căn hộ penthouse. Từ mọi góc nhìn bên trong căn hộ penthouse đều có thể thấy được cảnh quan bên ngoài rộng mở, tầm nhìn rất xa và bao quát. Không gian sinh hoạt trong căn hộ được bố trí thông tầng, các căn hộ penthouse đều có 4 phòng ngủ, bể bơi trong nhà có mái che bằng kính.

Một khu văn phòng nằm trong khu dân cư và thương mại Vân Phong Tower được thiết kế, xây dựng công phu, với những trang thiết bị hiện đại sẽ là lựa chọn hoàn hảo để làm văn phòng, trụ sở cho các tập đoàn, doanh nghiệp trên địa bàn. Ngoài ra Vân Phong Tower còn có khu dịch vụ công cộng với diện tích: 300,8m2, khu trung tâm văn phòng trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, khu giải trí.

Dự án được khởi công chính thức vào ngày 04/01/2012, dự kiến hoàn thành và bàn giao quý II-2014.. Tổng vốn đầu tư khoảng 451 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án
Mặt tiền tòa nhà