Top

Công ty TNHH Xây dựng Daewon

Địa chỉ: Lô 811, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3740 4006        Fax: 84.8.3740 4012

Website: www.daewon.vn

Công ty TNHH Xây dựng Daewon của chúng tôi đã đầu tư vào rất nhiều các dự án nước ngoài về lĩnh vực dệt may, nhất là ở Việt Nam. Chúng tôi đã cho thành lập Công ty Daewon Vina ở khu công nghiệp Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 3 năm 2001, mặt hàng sản xuất là áo sơmi kiểu chữ Y và các loại trang phục khác với chất lượng cao để xuất khẩu qua Mỹ.

 

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng đối với lượng xuất khẩu, chúng tôi đã thành lập thêm Công ty Daewon Đà nẵng tại khu công nghiệp Hòa Khánh, Thành Phố Đà Nẵng, Miền Trung Việt Nam vào tháng 5 năm 2006. Số tiền đầu tư vào công ty này là 8 triệu USD, với 3 nhà máy dệt qui mô lớn đã được xây với tổng diện tích đất 40.000 m2. Các nhà máy được tra ng bị các thiết bị hiện đại nhất và đã đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2006. Sau đó chúng tôi đã đầu tư 2,460 triệu USD vào 3 nhà máy dệt trên diện tích 40.000 m2 ở khu công nghiệp Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vào tháng Giêng năm 2005. Các sản phẩm sản xuất từ các nhà máy nêu trên đã và đang được xuất khẩu.


Về mảng xây dựng nhà ở, chúng tôi đã thành lập Công Ty Daewon Phát triển Nhà Thủ Đức JVC với đối tác bên Việt Nam là Công Ty Phát Triển Nhà Thủ Đức JSC để đầu tư và xây dựng Căn Hộ An Phú gồm 390 căn trong dự án “ Khu căn hộ Cantavil An Phú giai đoạn 1” tại An Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ ngày 19/01/2005 đến ngày 31/12/2006. Các căn trong khu căn hộ đã được đặt mua hết một cách thành công. Hiện nay việc xây dựng đã hoàn tất và chủ nhân các căn hộ đang dọn vào ở.


Chúng tôi cũng đã ký hợp đồng liên doanh với công ty Phát triển nhà Hoàn Cầu ở Việt Nam vào tháng 5 vừa qua để đầu tư và xây dựng khu căn hộ gồm 200 căn hộ có tên là “ Khu căn hộ Daewon Hoàn Cầu Cantavil” tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ tháng 6/2006. Hiện công trình đã chuyển qua giai đoạn đặt móng, các căn hộ sẽ được rao bán vào khoảng cuối năm 2007.


Trong lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã liên doanh với công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Hà Nội JSC (HANCIC) và phối hợp với công ty Jayoung Co., Ltd để xây nhà cao tầng tại trung tâm Hà Nội vào 9/2006. Giấy phép đầu tư đã được Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội cấp vào tháng 01/2007. Tháng 11 năm 2006 chúng tôi đã mời đại diện của SSC sang Hàn Quốc để ký hợp đồng liên doanh cho dự án xây dựng tòa nhà cao tầng tại đường Lê Văn Sỹ, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Trong dịp kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Daewon đã kỉ niệm quan hệ hữu nghị giữa chính phủ Hàn Quốc và chính phủ Việt Nam thông qua lễ khai trương khu đô thị mới Hà Nội năm 2003, và thành lập quan hệ tập đoàn với một số công ty xây dựng có tiếng của Hàn Quốc. Kết quả của nỗ lực cho dự án trên là vào tháng 6 năm 2006 chính phủ Việt Nam đã cấp giấy phép cho tập đoàn này được thành lập với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Hiện nay công ty Phát triển Tây Hồ Tây đã được thành lập ở Hà Nội, Việt Nam và đang tiến hành thiết kế các công trình dân dụng và thực hiện đền bù cho những hộ dân phải di dời nhà ở. Daewon cũng rất tích cực trong các hoạt động xã hội và từ thiện, cụ thể là thông qua Hội Chữ Thập Đỏ tặng đồng phục chất lượng cao cho hoc sinh, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh với tổng trị giá 3.000.000 USD giúp đỡ 10.000 USD cho nạn nhân bão lũ ở thành phố Đà Nẵng.


Tất cả các công trình dự án nhà ở của Daewon ở nước ngoài cũng như ở Việt Nam đều sẽ được trang trí với nội thất đẹp nhất, tiện nghi và an toàn. Chúng tôi sẽ trở thành công ty hàng đầu trong việc tạo ra một văn hóa và phong cách nhà ở mới, dùng công nghệ tiến bộ để làm cuộc sống mọi người tốt hơn. Các công nghệ và bí quyết trong kỹ thuật xây dựng của Daewon Cantavil đã chiếm được lòng tin của người Hàn Quốc trong suốt 30 năm qua.

 

Sơ đồ tổ chức