Top

Công ty TNHH Norco Tiles

Địa chỉ: P.Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 84.650.374 0333        Fax: 84.650.374 0340

E-mail: carlo@norcotiles.com         Website: www.norcotiles.com

Norco Tiles - Sản phẩm cao cấp cho ngôi nhà của bạn

Vị trí:

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng để tạo nên dáng vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Bằng màu sắc tự nhiên và đa dạng, các sản phẩm cao cấp của Norco sẽ tạo nên vẻ đẹp quý phái và độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm gạch gốm cao cấp Norco có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc kết nối hài hòa giữa nội thất và ngoại thất hầu tạo nên không gian thanh lịch và trang nhã.

Nhóm sản phẩm Klinker

Gạch Klinker có độ hút nước trung bình từ 3% trở xuống tạo nên đặc tính kỹ thuật cao cho loại gạch này. Được sản xuất dựa trên cơ sở đặc biệt chú trọng đến độ chịu lực cao cùng đặc tính chống trơn trượt, gạch Klinker chuyên dùng cho những nơi chịu tải lớn, có mật độ đi lại cao như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…

Nhóm sản phẩm Công nghiệp

Nhóm sản phẩm công nghiệp đặc biệt được sản xuất cho các mục đích chuyên dụng trong công nghiệp. Sản phẩm của nhóm công nghiệp có khả năng chống sự ăn mòn của axit, chất kiềm; chống trơn trựơt; chịu va đập mạnh và chịu lực ma sát cao.

Ốp tường nghệ thuật

Trong xu hướng ngày càng tìm về sắc thái tự nhiên cho ngôi nhà mơ ước, các loại gạch gốm luôn là lựa chọn hàng đầu của giới sành điệu; am hiểu về kiến trúc – xây dựng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Norco đã dày công nghiên cứu và cho ra đời các loại gạch ốp tường có tính nghệ thuật cao với nhiều màu sắc và tính năng đặc trưng của dòng gạch gốm cao cấp.

Như tất cả các loại sản phẩm khác của Norco, gạch ốp tường cao cấp không những có độ chống thấm nước và chống rêu mốc cao mà còn tạo nên nét cách điệu độc đáo cho ngôi nhà của bạn.