Top

Công ty TNHH Hoàng Hùng

Địa chỉ: P.Thị xã Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 06503.73.73.78       

E-mail: batdongsanhoanghung@gmail.com         Website: www.batdongsanhoanghung.com

Công ty TNHH Hoàng Hùng được thành lập vào tháng 9 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên đầu tư và kinh doanh bất động sản tại thị trường  Bình Dương.

Trải qua gần 10 năm năm hình thành và phát triển, Công ty Hoàng Hùng đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Bình Dương với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Công ty TNHH Hoàng Hùng  đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Hiện nay Công ty TNHH Hoàng Hùng là một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín và tự hào phát triển các dự án: Khu nhà ở Hoàng Hùng 1; Khu nhà ở Hoàng Hùng 2; Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp; Khu nhà ở Tây A (Thị Xã Dĩ An). Sắp tới Hoàng Hùng sẽ mở rộng địa bàn hoạt động lên Thị xã Tân Uyên, Thị Xã Bến Cát….

Với  phương châm “xây nhà cho khách hàng cũng giống như  nhà của mình” Hoàng Hùng đã luôn nỗ lực về mọi mặt để xây dựng một thương hiệu uy tín tạo niềm tin cho khách hàng với những sản phẩm mà Hoàng Hùng cung cấp.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty TNHH Hoàng Hùng cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Công ty Hoàng Hùng đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường đất nền và nhà ở tại Bình Dương.