Top

Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1601, Sài Gòn Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3910 4888 - 3910 4999        Fax: 84.8.3911 8728

E-mail: chicilonmedia@vnn.vn         Website: www.chicilonmedia.com.vn

     
 

Công ty được thành lập vào năm 2001 với tên gọi là Công ty TNHH Liên doanh Quảng cáo Thiên Hy Long Việt Nam, hoạt động chính trong lĩnh vực in phun quảng cáo từ khổ nhỏ đến khổ lớn.

 

Cùng với sự nỗ lực và phát triển không ngừng, Công ty đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực in chất lượng cao với dây chuyền sản xuất bằng công nghệ hiện đại, các trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Mỹ và cung cấp cho lượng khách hàng lớn trên cả nước.

 

Năm 2006, công ty đổi tên thành Chicilon Media, trở thành một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với thành công của dự án truyền thông "Out of home media" theo xu hướng của 21 nước trên thế giới.

 

Chicilon Media tự hào là Công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình quảng cáo mới bằng phương tiện màn hình tinh thể lỏng LCD ngoài trời. Mạng lưới LCD của Chicilon cho đến nay đã phủ rộng tại các vị trí trung tâm các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Huế, Đà nẵng, Quảng Nam, Đắc lắc, Cần Thơ Bình Duơng , Đồng Nai, Nha Trang, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Phòng. Đó là những nơi có lưu lượng người tập trung đông, như sân bay - sân golf, các cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, siêu thị lớn, các nhà hàng - khách sạn, resort, bệnh viện, trung tâm tài chính và phương tiện giao thông công cộng.

 

Với mong muốn mang thông điệp quảng cáo của bạn đến đúng đối tượng khách hàng, và chi phí quảng cáo hợp lý, chúng tôi tin rằng mô hình "Out Of Home Media" sẽ bổ sung cho những phương tiện quảng cáo truyền thống. Và với hiệu quả cao trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, tăng độ nhận biết thương hiệu, đồng thời thúc đẩy hành vi mua hàng thông qua hệ thống truyền thông LCD của Chicilon Media.