Top

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ

Địa chỉ: 63 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.38409437 - 3512 9047        Fax: 84.8.3840 9438

E-mail: info@tanky.com.vn         Website: www.tanky.com.vn

     
 

Công ty Xây Dựng Tân Kỷ cung cấp đa dạng các dịch vụ xây dựng cơ bản - từ các công trình dân dụng đến các khu phức hợp chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng và trình độ thi công cao cấp phối hợp từ nhiều nguồn lực. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật đã xây dựng được nền tảng vững vàng được bồi đắp từ niềm tin và các mối quan hệ tích cực tác động lẫn nhau giữa khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà cung cấp. Một chính sách thông thoáng năng động trong công ty, khuyến khích, chia sẽ và phối hợp công việc đầy trách nhiệm nhằm đảm bảo kết quả cao nhất của dịch vụ xây lắp chuyên nghiệp trong tất cả những dự án đảm trách.

 

Tân Kỷ xây dựng giá trị bằng những dự án đầy thách thức, phát triển từng bước những giá trị cao cấp thông qua sự thoả mãn các nhu cầu của khách hàng kết hợp lối làm việc tập thể, trình độ quản lý cấp cao, sự sáng tạo và kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn. Với mong ước ngày càng phát triển và luôn chiếm được lòng tin của khách hàng để từng bước ổn định việc làm, nâng cao thu nhập và rèn luyện tay nghề cho đội ngũ Cán bộ Công nhân viên công ty, đồng thời góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước.

 

Với phương châm" Uy tín- Chất lượng- Phục vụ và phát triển " Tân kỷ sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước. Tân Kỷ luôn thực hiện đi tắt đón đầu kỷ thuật đem lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất như họ mong đợi. Đây là lí do Tân Kỷ luôn được các đối tác tin tưởng.

 

Sơ đồ tổ chức