Top

Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất động sản An Bình

Địa chỉ: 65-65A Đường 3/2, P.11, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3929 2772        Fax: 84.8.3929 2771

Website: www.anbinhland.com.vn

Được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản với các dự án mang tầm qui mô lớn đang triển khai. Công ty cổ phần bất động sản An Bình đã ngày càng khẳng định được thương hiệu uy tín của mình.

 

An tâm vì an toàn, thoải mái vì chất lượng phục vụ là cảm nhận của khách hàng khi đến với ABLand. Bởi dịch vụ nhà đất của công ty rất đa dạng, tất cả chỉ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Ngoài hoạt động đầu tư, kinh doanh vào các dự án nhà ở, giáo dục, y tế, du lịch, công ty ABLand còn cung cấp dịch vụ bất động sản đa dạng bao gồm : quảng cáo bán – cho thuê , tìm mua – thuê, môi giới, định giá, tư vấn – thực hiện thủ tục pháp lý, thanh toán tiền mua bán nhà – đất.

Sàn giao dịch bất động sản của công ty là điểm hẹn của những ai có nhu cầu mua – bán, cho thuê, hoặc ký gửi ... nhà – đất, đất nền dự án, nhà xưởng, ... khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất và đặc biệt là miễn phí dịch vụ tìm mua/thuê nhà đất. Thêm vào đó khách hàng sẽ được tư vấn về tính pháp lý của bất động sản mình định bán hoặc cho thuê và sẽ có trang quảng cáo niêm yết tại Sàn giao dịch. Thời hạn quảng cáo không bị giới hạn cho đến khi quý khách hàng đã bán, cho thuê được hoặc yêu cầu ngưng quảng cáo.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp quý khách hàng định giá bất động sản theo một qui trình chuẩn giúp quý khách biết được một cách chính xác giá trị thực tế theo thị trường. Đồng thời tại ABLand, việc uỷ nhiệm thanh toán tiền chuyển nhượng bất động sản sẽ giúp cho bên bán nắm chắc khả năng chi trả của bên mua thông qua việc ký gởi tiền mua vào tài khoản ở ABLand. Và bên bán chỉ nhận tiền khi có sự đồng ý chi trả của bên mua. Quý khách chỉ phải trả phí dịch vụ là 0,2% trên giá trị BĐS giao dịch.

 

Lĩnh vực kinh doanh


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN BÌNH - ABLAND


 Thực hiện các hoạt động đầu tư kinh doanh và dịch vụ bất động sản:


 * Đầu tư các dự án bất động sản (nhà ở, công trình dân dụng, khu du lịch, khu công   nghiệp…)

 

* Liên kết, góp vốn đầu tư, khai thác dự án BĐS.

 

* Nhận chuyển nhượng các dự án BĐS.

 

* Kêu gọi vốn cho các dự án BĐS.

 

* Kinh doanh BĐS: mua bán, thuê mua, thuê/cho thuê, chuyển nhượng nhà đất.

 

* Kinh doanh dịch vụ BĐS qua Sàn giao dịch: mua bán, môi giới, định giá, tư vấn pháp lý, quảng cáo, thanh toán, vay trả góp …

 

* Dịch vụ thuê/cho thuê và quản lý BĐS (cao ốc văn phòng, chung cư …)

 

 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN AN BÌNH


 Nhận thực hiện các dịch vụ:


*  Quảng cáo Bất động sản

 

* Môi giới bán, chuyển nhượng nhà, nền nhà.

 

* Tư vấn pháp lý BĐS. Sang tên chủ quyền nhà, đất, cấp đổi giấy chủ quyền, hợp thức hóa chủ quyền nhà, xin GPXD, hoàn công, khai di sản thừa kế…

 

* Định giá nhà, đất theo giá thị trường để chuyển nhượng, hùn góp vốn, chia thừa kế, chứng minh tài chính.

 

* Ủy nhiệm thanh toán qua Ngân hàng.

 

* Cho vay mua nhà trả góp.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN BÌNH - ABLAND


65-65A Đường 3 tháng 2, P11, Q10, TP.HCM.

 

ĐT: 08.3929 2772 - Fax: 08.3929 2771.